Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

Xì gà Romeo Y Julieta Short Churchills hộp 25 điếu TPHCM 0901241888 - 256 Pasteur Q3

Liên hệ: 090 124 1888

Trạng thái: Có hàng

Tên gọi: Xì gà Romeo Y Julieta Churchills (Cigar Romeo Y Julieta Churchills )

Quy cách: Hộp 25 điếu

Vòng đo: 47

Chiều dài: 178

Hình dáng: churchill

Mùi Vị: gỗ, hương trái cây
Độ mạnh:
trung bình

Xuất xứ: Cuba

Thời gian hút: 45-50 phút

 

Xì gà Romeo Y Julieta short Churchill là dòng xì gà cao cấp dành cho giới thượng lưu thích thưởng thức hương vị của Romeo Y Julieta. Được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới xì gà Romeo Y Julieta mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào của tình yêu nhưng vẫn phảng phất, thấu hiểu cái vị cay nồng của cuộc tình bi ai như chính cái tên từ vở kịch nổi tiếng của Shakespeare làm động lòng hàng trăm triệu khán giả trên thế giới.

 Mỗi điếu xì gà Romeo Y Julieta short Churchill được bọc ngoài bằng lớp lá mượt mà, gần như không có đường gân nổi lên, mùi rất hăng, người dùng có thể ngửi thấy mùi thơm của lá thuộc ngọt và dậy mùi lá thuốc đặc trưng. Phần chân điếu nhìn hấp dẫn được quấn chặt nhưng lá thuốc không quá nhiều, phần capline ba lớp gọn và chặt ở đầu điếu xì gà, người dùng có thể cắt điếu xì gà dễ dàng hơn trước khi sử dụng.

Mùi thơm của xì gà Romeo Y Julieta short Churchill nhẹ, mang hương vị từ cam quýt rất chân thực; được bảo quản trong hộp gỗ sang trọng, lưu giữ được hương vị xì gà tối ưu.

 

Trong lúc thưởng thức xì gà  Romeo Y Julieta short Churchill với 1/3 điếu đầu, người dùng sẽ cảm thấy vị thuốc nhẹ, khói mỏng trong miệng nhưng vương vấn mùi vị cay pha lẫn vị ngọt tựa mật ong, đường caramen quyện với một ít hương vị cafe. Ở ⅓ điếu tiếp theo, người hút sẽ nhận thấy rất rõ vị bánh mì nướng. Lúc này, vị ngọt của mật ong, đường caramen chuyển dần sang vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rõ ràng. Khói sẽ nhiều hơn ban đầu, người hút bắt đầu cảm nhận nicotin tăng thêm, từ nhẹ đến trung bình. Đến 1/3 điếu cuối cùng, mùi vị ngọt bắt đầu hết, lúc này độ mạnh của  Romeo Y Julieta short Churchill sẽ đạt đến cực điểm.

 

 Xigachinhhang.com chuyên cung cấp các loại xì gà chính hãng cao cấp, xì gà  Romeo Y Julieta các loại , giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ
090 124 1888