Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

Xì gà Cohiba Siglo III hộp 25 điếu TPHCM 0901241888 - 256 Pasteur Q3

Liên hệ: 090 124 1888

Trạng thái: Có hàng

Tên gọi: Xì gà Cohiba Siglo III (Cigar Cohiba Siglo III)

Mùi vị:  hoa cỏ, socola, gỗ tuyết tùng

Xuất xứ: Cuba

Quy cách hộp: 10 điếu

Chiều dài: 155 mm

Đường kính: 42 mm

Vòng đo:  42 mm

Độ nặng: trung bình

Thời gian hút: 75-90 phút

Xuất xứ: Cuba

 

Xì gà Cohiba Siglo III được giới thiệu vào tháng 11 năm 1992 và được giới thiệu ra thị trường quốc tế vào năm 1994, kỷ niệm 500 năm ngày Columbus đến Thế giới Mới. Các dòng Siglo được cho là nhẹ nhàng hơn so với các mô hình khác từ các thương hiệu Cuba, nên tất cả chúng rất giống nhau, với vị ngọt kem nhẹ nhàng, hương vị đậu trung bình và vừa hương vị thuốc lá.

Xì gà Cohiba Siglo III là điếu xì gà trông vẻ ngoài rất bắt mắt với màu lá thuốc vàng nâu bao bọc rất đẹp.Các hương hoa cỏ, hương da85u và các loại gia vị mềm mại lết hợp với socola sữa và mocca tạo ra một trải nghiệm rất đặc biệt cho người hút xì gà Cuba

Khi cầm lên ngửicohiba có hình dáng nhỏ và ngắn được tạo ra để dành cho những ngươì có ít thời gian thưởng thức điếu to và dài và là 1 trong những sản phẩm độc đáo và  chất lượng nhất của dòng Cohiba cũng như cigar Cuba và thế giới.

Hàng Cực Kỳ Thích hợp để mua làm quà biếu cũng như sử dụng vì mang tính chất thưởng thức và đẳng cấp cao.

Hàng Cohiba Siglo III hiện sẵn có và bao chek code kiểm tra chính hãng Habanos chuẩn 100%.

xigachinhhang.com chuyên cung cấp các loại xì gà nhãn hiệu Cohiba chính hãng, cigar Cubachất lượng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

LH 0901241888 để mua xì gà Cohiba, cigar Cohiba Siglo III chính hãng  mọi lúc quý khách cần

 

---------------------

 (Xì gà, Bật lửa xì gà cohiba, xigachinhhang.com, hột quẹt xì gà cohiba tại TPHCM, Bật lửa xì gà TPHCM, Hột quẹt xì gà TPHCM, Bật lửa xì gà, Phụ kiện xì gà cohiba, Phụ kiện xì gà cohiba TPHCM, Xì gà cuba, Xì gà Cuba tại TPHCM, Cửa hàng xì gà tại TPHCM, Cửa hàng phụ kiện xì gà tại TPHCM, Xì gà mini tại TPHCM, Thuốc lá sợi TPHCM, Thuốc lá cuốn tay TPHCM, Vua xì gà, Vua xì gà TPHCM, Xì gà chính hãng TPHCM, xigamini, xigaonline, thuốc hút tẩu, thuốc lá cuốn tay, xì gà cohiba mini TPHCM, XÌ GÀ SÀI GÒN, PHỤ KIỆN XÌ GÀ SÀI GÒN, HỘT QUẸT XÌ GÀ SÀI GÒN, BẬT LỬA XÌ GÀ SÀI GÒN, XÌ GÀ MINI SÀI GÒN), Bán xì gà mini, bán cigar mini, mua xì gà mini ở đâu? Mua cigar mini ở đâu?, bán xì gà mini tại Tphcm, cohiba mini club, cohiba mini short, cigar toscanello, xì gà sữa, xì gà mini hà nội, cigar mini hà nội

Liên hệ
090 124 1888