Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

Xì gà Cohiba Lanceros hộp 25 điếu TPHCM 0901241888 - 256 Pasteur Q3

Liên hệ: 090 124 1888

Trạng thái: Có hàng

Tên gọi: Xì gà Cohiba Lanceros ( Cigar Cohiba Lanceros )

Mùi vị: gỗ tuyết tùng, trái cây

Xuất xứ: Cuba

Hình dáng: Laguito No.1

Quy cách hộp:  20 điếu

Chiều dài: 192 mm/7.6 inch

Vòng đo: 38 mm

Độ nặng: nặng

Thời gian hút: 60-90 phút

 

Xì gà Cohiba Lanceros là một điếu thuốc có độ mạnh trung bình và hình dáng Laguito số 1 , với vòng đo 38, chiều dài 7'6 ”(192mm) và đi kèm trong một hộp 25 xì gà.Giá cả không phải là một rào cản đối với vẻ đẹp này, nhờ vào những điếu thuốc được cuốn tuyệt đẹp và mịn màng của nó trong một chiếc hộp bằng gỗ varnished. Một trong những điếu thuốc có làn khói đẹp nhất của xì gà Cuba, một lý do khác giải thích tại sao nó lại là một trong những điếu xì gà yêu thích của Castro.

Trước khi thương hiệu Cohiba được bán trên thị trường, đây là Habano mang tính biểu tượng mà Chính phủ Cộng hòa Cuba sử dụng như một món quà chính thức của nhà nước cho các vị khách của nó. Một phiên bản khác của Trinidad, bây giờ vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đó. Đó là một điều kỳ diệu của thiên nhiên được biến thành một tác phẩm nghệ thuật bởi những người giỏi nhất.

Trình bày Hộp gỗ sang trọng có chứa 25 hoặc 50 điếu xì gà. mỗi gói chứa 5 điếu. Chất lượng tốt của gỗ tuyết tùng được sử dụng và thực tế là hộp được đánh bóng cho ra một mùi hương tinh tế khi bạn mở hộp. Xì gà Lanceros mang đến hương vị mật ong đậm với nhiều vi cay tuyết tùng. Mặc dù hình dạng mỏng của mình, Lanceros mang lại một làn khói tròn và phong phú. Vị Mật ong và tuyết tùng dày dạn với một chút cay đắng trong lần hút đầu tiên thứ hai và thứ ba.

Đây là một điếu xì gà đủ mạnh để làm hài lòng một người sành sỏi.

LH 0901241888 để mua Xì gà Cohiba Lanceros chính hãng với giá cạnh tranh nhất mọi lúc quý khách cần.

 ---------------------

 (Xì gà, Bật lửa xì gà cohiba, xigachinhhang.com, hột quẹt xì gà cohiba tại TPHCM, Bật lửa xì gà TPHCM, Hột quẹt xì gà TPHCM, Bật lửa xì gà, Phụ kiện xì gà cohiba, Phụ kiện xì gà cohiba TPHCM, Xì gà cuba, Xì gà Cuba tại TPHCM, Cửa hàng xì gà tại TPHCM, Cửa hàng phụ kiện xì gà tại TPHCM, Xì gà mini tại TPHCM, Thuốc lá sợi TPHCM, Thuốc lá cuốn tay TPHCM, Vua xì gà, Vua xì gà TPHCM, Xì gà chính hãng TPHCM, xigamini, xigaonline, thuốc hút tẩu, thuốc lá cuốn tay, xì gà cohiba mini TPHCM, XÌ GÀ SÀI GÒN, PHỤ KIỆN XÌ GÀ SÀI GÒN, HỘT QUẸT XÌ GÀ SÀI GÒN, BẬT LỬA XÌ GÀ SÀI GÒN, XÌ GÀ MINI SÀI GÒN), Bán xì gà mini, bán cigar mini, mua xì gà mini ở đâu? Mua cigar mini ở đâu?, bán xì gà mini tại Tphcm, cohiba mini club, cohiba mini short, cigar toscanello, xì gà sữa, xì gà mini hà nội, cigar mini hà nội

Liên hệ
090 124 1888