Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

Xì gà Cohiba Coronas Especiales TPHCM 0901241888 - 256 Pasteur Q3

Liên hệ: 090 124 1888

Trạng thái: Có hàng

Tên gọi: Xì gà Cohiba Coronas Especiales ( Cigar Cohiba Coronas Especiales )

Mùi vị: gỗ tuyết tùng, vani, cacao, cafe

Xuất xứ: Cuba

Vòng đo:38

Chiều dài: 152mm

Hình dáng: Laguito No.2

Độ mạnh: trung bình

Quy cách hộp: 25 điếu

Cohiba Cuba Coronas Especiales là một loại xì gà thương hiệu cao cấp dài và mỏng với sự phong phú, đầy đặn. Xì gà thủ công này có số đo vòng nhỏ nhất trong sê-ri Cohiba. Coronas Especiales có hương vị rất phong phú và thanh lịch với hương hoa và của tuyết tùng trộn mật ong, như trường hợp của tất cả các dòng Cohiba, với một loại cà phê / hạt ca cao với một chút vani.

Một điếu xì gà Laguito số 2 với nắp đuôi lợn đặc biệt, điếu xì gà này là món khoái khẩu của người Cuba trước khi nó được đưa ra thị trường quốc tế lần đầu tiên vào năm 1982. Hương vị mạnh mẽ của thuốc lá là nổi bật và không che giấu mùi cà phê, vani và ca cao. Đốt cháy đầy đủ. Hương thơm nồng và khô, mang lại những kỷ niệm ngọt ngào, nướng và cay. Đây là một trong những điếu xì gà nên được lưu trong tủ giữ ẩm của bạn để thưởng thức trong những dịp đặc biệt nhất. Nó được coi là một loại xì gà tinh vi theo những người sành xì gà.

 

 

LH 0901241888 để mua Xì gà Cohiba Coronas Especiales chính hãng với giá cạnh tranh nhất mọi lúc quý khách cần.

 ---------------------

 (Xì gà, Bật lửa xì gà cohiba, xigachinhhang.com, hột quẹt xì gà cohiba tại TPHCM, Bật lửa xì gà TPHCM, Hột quẹt xì gà TPHCM, Bật lửa xì gà, Phụ kiện xì gà cohiba, Phụ kiện xì gà cohiba TPHCM, Xì gà cuba, Xì gà Cuba tại TPHCM, Cửa hàng xì gà tại TPHCM, Cửa hàng phụ kiện xì gà tại TPHCM, Xì gà mini tại TPHCM, Thuốc lá sợi TPHCM, Thuốc lá cuốn tay TPHCM, Vua xì gà, Vua xì gà TPHCM, Xì gà chính hãng TPHCM, xigamini, xigaonline, thuốc hút tẩu, thuốc lá cuốn tay, xì gà cohiba mini TPHCM, XÌ GÀ SÀI GÒN, PHỤ KIỆN XÌ GÀ SÀI GÒN, HỘT QUẸT XÌ GÀ SÀI GÒN, BẬT LỬA XÌ GÀ SÀI GÒN, XÌ GÀ MINI SÀI GÒN), Bán xì gà mini, bán cigar mini, mua xì gà mini ở đâu? Mua cigar mini ở đâu?, bán xì gà mini tại Tphcm, cohiba mini club, cohiba mini short, cigar toscanello, xì gà sữa, xì gà mini hà nội, cigar mini hà nội

Liên hệ
090 124 1888