Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

Xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos hộp 10 điếu TPHCM 0901241888 - 256 Pasteur Q3

Liên hệ: 090 124 1888

Trạng thái: Có hàng

Xì gà Cohiba Maduro 5  là dòng xì gà duy nhất dám tự nhận là xì gà có lớp bao bọc Maduro. Không chỉ do lá Maduro mà nó còn được giữ trong 5 năm trước khi sử dụng. Dòng Maduro 5 hiện đang được cung cấp với 3 loại vitola: Genios (Robusto), Magicos (Short Robusto) và Secretos (Petit Corona). Hôm nay bài đánh giá sẽ tập trung vào loại trung: Magicos ( Short Robusto).

 Cũng như những loại xì gà Cuba khác, khi được để trong 1 khoảng thời gian, xì gà sẽ có hương vị cân bằng hơn và độ mạnh của nó cũng trở nên dễ chịu hơn.

Xì gà:  Cohiba Maduro 5 Magicos

Thức uống kèm: Abbaye de Maredsous Brune
Vitola: Magicos – Short Robusto (4.5 x 52)
Lớp ngoài: Maduro của Cuba 5 năm tuổi
Lớp kết dính: Cuba

 

Nhìn từ bên ngoài, có nét Cuba cổ điển, lớp bao bọc gập ghềnh, không bằng phẳng và màu nâu mềm mại, có đôi chỗ khác nhau nhấn màu nâu đậm. Khi đốt lên, điếu xì gà cháy rất chậm nhưng chân cháy đều và hoàn hảo, có chút vị lan tỏa nhè nhẹ khi  bắt đầu đốt nhưng sau khi được khoảng 1 inch, vị này trở nên cay gắt hơn. Khi hút, lượng khói thả ra vừa đầy miệng, không quá nhiều cũng không quá nặng, vừa phải và đúng mức, khói thoát ra rất nhỏ và mùi thơm của khói lan ra chủ yếu là gỗ tuyết tùng và cà phê, 2 mùi này phối hợp hài hòa với nhau.

Ngay từ ban đầu bạn sẽ ấn tượng với các hương vị kết hợp hài hòa, sau đó xuyên suốt từng lượt hút bạn càng cảm thấy thích thú hơn.  Chắc chắn bạn sẽ đi kiếm mua thêm loại xì gà này. Nếu phải chỉ ra 1 nhược điểm nào đó, bạn chỉ có thể nghĩ đến 1 điều duy nhất. Đó chính là giá cả - một sự kết hợp tên tuổi xì gà Cohiba và các loại thuế suất. Nếu bạn có cơ hội thấy Maduro 5 Magicos xigachinhhang.com thật tâm khuyên bạn hãy chớp lấy ngay đi. Vào những dịp đặc biệt hay khi bạn muốn ngồi thư giãn với loại xì gà hảo hạng nào đấy, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Hotline 0901241888 luôn sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24

-----------------------------------------------------------------

  bật lửa xì gà, xigachinhhang.com, Hột quẹt xì gà TPHCM, Phụ kiện xì gà cohiba, Phụ kiện xì gà cohiba TPHCM, Xì gà, Xì gà cuba, Xì gà Cuba tại TPHCM, Cửa hàng xì gà tại TPHCM, Cửa hàng phụ kiện xì gà tại TPHCM, Xì gà mini tại TPHCM, Thuốc lá sợi , Bật lửa xì gà cohiba chính hãng, hột quẹt xì gà cohiba chính hãng tại TPHCM, Bật lửa xì gà TPHCM, Hột quẹt xì gà TPHCM, Thuốc lá cuốn tay TPHCM, Vua xì gà, Vua xì gà TPHCM, Xì gà chính hãng TPHCM, xigamini, xigaonline, thuốc hút tẩu, thuốc lá cuốn tay, xì gà cohiba mini TPHCM, XÌ GÀ SÀI GÒN, MUA XÌ GÀ Ở ĐÂU SÀI GÒN, PHỤ KIỆN XÌ GÀ SÀI GÒN, XÌ GÀ MINI SÀI GÒN, Bật lửa xì gà SÀI GÒN, DAO CẮT XÌ GÀ SÀI GÒN, GẠT TÀN XÌ GÀ TPHCM, Gạt tàn Sài Gòn, Hộp giữ ẩm TPHCM, TỦ GIỮ ẨM XÌ GÀ TPHCM, TỦ BẢO QUẢN XÌ GÀ TPHCM, TỦ BẢO QUẢN XÌ GÀ SÀI GÒN

 

 

Liên hệ
090 124 1888