Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

Xì gà Cohiba behike 56 hộp 10 điếu TPHCM 0901241888 - 256 Pasteur Q3

Liên hệ: 090 124 1888

Trạng thái: Có hàng

Tên thông dụng: behike 56
Tên gốc:
 Robusto Extra
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính:
 56 ~ 2.22cm / 0.87 inches
Độ dài: 
16.60 cm / 6.5 inches
Vị: 
Gỗ
Độ nặng: 
Đậm
Hình dạng : Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng :
Sản xuất bằng tay

 Điếu xì gà Cohiba Behike 56 luôn được tung hô trong các Festival của Cuba. Nó thực sự không thể mang ra so sánh. Trước đây Cohiba sản xuất nó chỉ được sản xuất phục vụ cho ngoại giao, quà biếu quốc gia, sau này, do nhu cầu lớn của giới thượng lưu, nó được bán công khai.

 Cấu trúc điếu xì gà này rất hoàn mỹ. Khi dùng ngón tay bóp nhẹ cả điếu từ đầu đến chân đều chắc chắn. Lớp lá bao bọc mịn màng và bóng dầu. Có vẻ như nó đã được tuốt bóng. Mùi thơm phong phú với da thuộc ngọt và thuốc lá nhẹ. Chắc chắn điếu xì gà Behike 56 này đáng được mọi người thưởng thức.

 

Sau khi từ từ châm chân điếu, để yên khoảng một phút. Lúc đó, xì gà tỏa ra một mùi thơm rất tuyệt. Bạn sẽ ngửi thấy mùi vị sự kiên nhẫn và tình yêu, từ lúc trồng, lúc hái thuốc, ủ, pha trộn đến khi cuốn lại…Cực kỳ tuyệt diệu. Khi dùng đồ cắt hiệu Palio, rít nhẹ nhàng một vài lần để xì gà bắt đầu cháy bạn sẽ ngửi thấy có vị caramel. Hương vị không thay đổi trong suốt đọan 1/3 đầu tiên, nhưng vẫn thú vị mà chẳng gây chán. Vị caramel dày như nhai 1 thanh Mars trong miệng vậy.

 

Bắt đầu từ đọan 2/3 bạn sẽ say sưa tận hưởng mùi thơm!!! Hương vị không thay đổi. Tại điểm này, nếu phải so sánh,  Có thể nói rằng Behike 56 nằm trong top xì gà ngon nhất. Nó mượt mà như lụa và thậm chí giữ khói trong miệng không khó chịu gì.

 

Ở đoạn giữa điếu, sẽ có chút vị hoa cỏ. Nó ngọt và trở lại vị caramel PL ban đầu. Lượng khói cho ra lúc này rất ít, có người sẽ còn đặt câu hỏi liệu nó còn cháy không vậy, và sau đó cá chắc rằng câu trả lởi nhận được sẽ là 1 luồng hơi với hương thơm ngào ngạt, bạn chợt nhận ra rằng điếu xì gà chỉ chờ đợi để được bạn thưởng thức tiếp mà thôi. Đây là điếu xì gà “tôn trọng” bạn chỉ khi bạn “tôn trọng” nó. Nếu hút quá chậm hoặc hút quá nhanh, điếu xì gà đều sẽ thay đổi, nhưng nếu bạn từ từ trải nghiệm và dạo đều, nó sẽ thì thầm với bạn những điều ngọt ngào mà bạn không thể cưỡng lại.

 

Liên hệ
090 124 1888