Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

TỦ BẢO QUẢN XÌ GÀ 400 ĐIẾU NHẬP USA TPHCM 0901241888

Liên hệ: 090 124 1888

Trạng thái: Có hàng

 Độ ẩm là một yếu tố quyết định cho 1 chiếc tủ bảo quản xì gà 400 điếu nhập Usa hoàn hảo. Bạn cũng cần cân nhắc nhiệt độ vì nhiệt độ chính là yếu tố quan trọng cho ra 1 điếu xì gà ngon, không quan trongj là cigar bình dân hay xì gà cao cấp, Một chiếc tủ bảo quản xì gà 400 điếu nhập Usa sẽ giúp bạn duy trì độ ẩm phù hợp. Bộ điều chỉnh nhiệt độ kỹ thuật số cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác giúp cho tủ giữ ẩm cigar của bạn trong trang thái tiêu chuẩn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi xì gà của bạn được bảo quản trong chiếc tủ cigar này. Kích thước ngang 45cm x sâu 50cm x cao 70cm phù hợp với phòng khách.

 Khay gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha tự nhiên có thể đẩy lùi nấm mốc tỏa them hương thơm truyền thống cho xì gà , khay có thể điều chỉnh tháo rời thuận tiện

 

Lưu trữ tới khoảng 400 điếu xì gà cho dung tích nhỏ và lớn tùy thuộc nhu cầu người dung

 

Có khóa an toàn để bảo vệ xì gà khỏi bị trộm hoặc trẻ em nghịch ngợm, giúp ngăn cản bất cứ ai mở đóng tủ quá thường xuyên có thể làm giảm độ ẩm ảnh hưởng đến tuổi thọ xì gà.

 

Thậm chí có cả đèn LED bên trong để đọc các nhãn xì gà của bạn dễ dàng, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

 

Thông số kỹ thuật

 

Model: CC-100H

 

Loại sản phẩm: Humidor điện tử, khí hậu kiểm soát với khóa |

Trọng lượng sản phẩm: 25,38 lbs.

 

Màu sắc sản phẩm: Đen

 

Điện áp: 110 vôn

 

Watts: 50 watt

 

Amps: 0,8 amps

 

Tần số: 60 Hz

 

Chứng nhận: ETL

 

Công suất: 250

 

Kệ: 2

 

Ngăn kéo: 1

 

Chiếu sáng nội thất: Có

 

Vật liệu lót với: Tây Ban Nha Cedar

 

Kệ điều chỉnh: Có

 

Bao gồm máy đo độ ẩm: Có

 

- Làm mát bằng nhiệt điện không rung
Hệ thống làm mát bằng nhiệt điện được sử dụng trong máy làm ẩm này chạy rất êm và gần như im lặng, không giống như các hệ thống làm mát dựa trên máy nén được sử dụng trong nhiều đơn vị làm lạnh thông thường khác. Một cộng thêm cho loại hệ thống làm mát này là khi làm mát nó làm giảm thiểu hiệu quả sấy, giữ một mức độ độ ẩm ổn định và tối ưu.

 

- Xây dựng ở độ ẩm kế
Một máy đo độ ẩm tuyệt đẹp có tầm nhìn thanh lịch được gắn liền với mặt trước của ngăn kéo bằng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha, đó là một vị trí thuận tiện để bạn có thể kiểm tra mức độ ẩm mà không cần mở độ ẩm. Không chỉ có vẻ tốt nhưng khi được hiệu chuẩn đúng độ ẩm này độ ẩm chính xác cho thấy mức độ ẩm bên trong máy làm ẩm của bạn, do đó bạn có thể yên tâm rằng xì gà của bạn đang được giữ trong môi trường thích hợp.

 

- Khay Độ ẩm
Bộ làm ẩm và bộ làm mát của tủ này này được trang bị một khay ẩm mà có thể được sử dụng với dung dịch ưa thích, nước cất, hoặc hạt độ ẩm. Khi điền vào khay này sẽ giữ cho độ ẩm trong ẩm của bạn hoàn hảo cho xì gà của bạn mà là ở giữa 65% và 75% RH.

 

- Thùng và ngăn đựng Cedar Tây Ban Nha có thể tháo rời
Các ngăn và ngăn kéo tuyết tùng Tây Ban Nha có thể tháo rời giúp duy trì mức độ ẩm, đẩy lùi côn trùng có thể làm hỏng xì gà của bạn và tạo ra mùi tinh tế nhưng bổ sung. Ngăn kéo cũng rất rộng rãi.

 

- Điều hòa nhiệt độ
Tủ giữ ẩm xì gà này có bộ điều chỉnh nhiệt độ điều chỉnh với dải nhiệt độ 50F - 74F.

 

Hotline đặt hàng nhanh nhất: 0901241888

-----------------------------------------------------------

Bật lửa xì gà, xigachinhhang.com, xì gà cuba, xì gà tphcm, hột quẹt xì gà tphcm, bật lửa xì gà tphcm, mua hột quẹt xì gà ở đâu tphcm, mua phụ kiện xì gà ở đâu tphcm, Phụ kiện xì gà cohiba, Phụ kiện xì gà cohiba TPHCM, Xì gà cuba, Xì gà Cuba tại TPHCM, Cửa hàng xì gà tại TPHCM, Cửa hàng phụ kiện xì gà tại TPHCM, Xì gà mini tại TPHCM, Thuốc lá sợi Bật lửa xì gà cohiba chính hãng, hột quẹt xì gà cohiba chính hãng tại TPHCM, Bật lửa xì gà TPHCM, Hột quẹt xì gà TPHCM, Thuốc lá cuốn tay TPHCM, Vua xì gà, Vua xì gà TPHCM, Xì gà chính hãng TPHCM, xigamini, xigaonline, thuốc hút tẩu, thuốc lá cuốn tay, xì gà cohiba mini TPHCM, XÌ GÀ SÀI GÒN, MUA XÌ GÀ Ở ĐÂU SÀI GÒN, PHỤ KIỆN XÌ GÀ SÀI GÒN, XÌ GÀ MINI SÀI GÒN, Bật lửa xì gà SÀI GÒN, DAO CẮT XÌ GÀ SÀI GÒN, GẠT TÀN XÌ GÀ TPHCM, Gạt tàn Sài Gòn, Hộp giữ ẩm TPHCM, TỦ GIỮ ẨM XÌ GÀ TPHCM, TỦ BẢO QUẢN XÌ GÀ TPHCM, TỦ BẢO QUẢN XÌ GÀ SÀI GÒN, xi ga, phu kien xi ga

Liên hệ
090 124 1888