Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

TẢN MẠN: XÌ GÀ, ĐÀN BÀ VÀ RƯỢU VANG 0901241888 - 256 PASTEUR Q3

Thứ Hai, 01/01/0001 00:00 SA

TẢN MẠN: XÌ GÀ, ĐÀN BÀ VÀ RƯỢU VANG

 

Không phải ngẫu nhiên mà xì gà lại được nhiều người ưa thích và dùng hàng ngày như hiện nay. Vậy tại sao xì gà lại có sự quyến rũ, làm cho giới thượng lưu trên toàn thế giới phải đắm say? Trước hết phải nhìn nhận một cách nghiêm túc là xì gà khác thuốc lá điếu rất nhiều. Nhiều người nghĩ rằng hút xì gà không khác gì hút thuốc lá, chẳng qua xì gà to hơn mà thôi và để phục vụ cho những người có tiền…  Hoàn toàn sai lầm!

Để có một điếu xì gà ngon và chất lượng người ta phải mất rất nhiều công sức và thời gian để làm ra nó như lá thuốc có loại phải ủ đến 5 năm để lên men, rồi cách cuốn điếu thuốc, cách bảo quản ….. Càng đi sâu tìm hiểu mới thấy được sự cầu kỳ từ khâu trồng trọt đến các công đoạn chế biến để hoàn thành sản phẩm

Hút 1 điếu xì gà giống như việc chinh phục 1 người phụ nữ và cần phải hiểu rõ họ. Một điếu xì gà chia ra làm 3 phần như 3 giai đoạn đời sống của một người đàn bà. Phần đầu của tuổi hai mươi tươi mới đầy nhựa sống. Phần giữa là sự đằm thắm, mặn mà của đàn bà 30 mà những cô gái trẻ chưa tài nào chạm tới được. Và đoạn cuối cùng, vì sự từng trải nên cũng đậm đặc và nồng nàn nhất.

🍷💋Rượu vang tựa như người phụ nữ, rất tươi mát hăng say khi còn trẻ nhưng càng để lâu thì vị chua và vị chát trong rượu càng lắng dịu xuống, vị ngọt ngào của rượu trở thành đặm đà hơn, và cái dư vị dư hương còn để lại trên cuống lưỡi tiếp theo sau ngụm rượu càng khiến cho ta ngây ngất…Làm đàn ông thì nhất định phải biết điều chỉnh mọi sự khác biệt đó để nó trở nên hợp lý bằng một cách nào đó rất dịu dàng, trân quý và trí tuệ. 👦👉Nếu đàn ông chưa biết yêu rượu vang thì có lẽ cũng chưa biết yêu phụ nữ. Đàn bà cũng như rượu vang để lâu ngày, lên men ngây ngất, để càng lâu càng ngon và đủ sức làm say lòng người uống rượu.


🕵Một người đàn ông tinh tế sẽ luôn tìm thấy vẻ đẹp bên trong và bên ngoài, thể chất và tâm hồn của người đàn bà - xì gà và rượu vang dù họ ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Cần tư vấn thêm về các loại xì gà và rượu vang mời quý khách liên hệ xigachinhhang.com hotline 0901241888 để được phục vụ chu đáo nhất!

 Liên hệ
090 124 1888