Xigachinhhang.com   là website duy nhất của chúng tôi
Mong 1 khách đến nghìn lần hơn 1000 khách đến 1 lần

SHOWROOM tại Tp HCM

256 Pasteur, phường 8, quận 3, HCM

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

SHOWROOM tại Hà Nội

1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT-Zalo-Viber : 090 124 1888

Mua xì gà Hà Nội đắt nhất là xì gà Cohiba Siglo VI ?

Thứ Hai, 01/01/0001 00:00 SA

Mua Xì Gà Hà Nội đắt nhất là xì gà Cohiba Siglo VI ?

Xì gà thường được coi là một biểu tượng của đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có. Những điếu xì gà đắt nhất trên thế giới chắc chắn là cực kỳ đắt đỏ, tuy nhiên, những giá trị vô hình mà một điếu xì gà hạng sang có thể mang đến cho người dùng nói chung, và đặc biệt người hà nội nói riêng thì lại là vô giá. Tại Hà Nội, trung tâm Thủ đô, trung tâm chính trị kinh tế lớn của cả nước , nơi luôn dẫn đầu về các xu thế và những sở thích xa xỉ, trong đó là sự yêu thích các loại xì gà cao cấp, đặc biệt là Xì gà Cohiba Siglo VI bởi hương vị và chất lượng tuyệt hảo của nó.

Xì gà Cohiba được sản xuất từ những lá thuốc có chất lượng tốt nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ năm cánh đồng Vegas Finas de Primera tốt nhất ở San Juan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo ở Cuba. Một điểm độc đáo của xì gà Cohiba đó là hai trong số các lá lọc, seco và ligero, phải trải qua sự lên men ba lần trong các thùng rượu để làm cho sự pha trộn thêm mịn màng. Nhờ thổ nhưỡng đặc biệt, quá trình nuôi trồng theo kinh nghiệm hàng trăm năm và quá trình lên men ủ dưỡng độc đáo nên Cohiba có hương thơm và mùi vị đặc trưng được cả thế giới ưa chuộng.

Cohiba Siglo VI hay Cohiba Siglo 6 là sản phẩm cao cấp nhất của dòng Siglo. Cohiba Siglo 6 giống như một tượng đài của xì gà Cuba, cũng như xì gà thế giới. Rất nhiều người yêu thích xì gà thế giới đều thích thú với hương vị của loại xì gà đặc biệt này. Hộp 10 điếu nhỏ gọn của Cohiba Siglo VI rất phù hợp để làm quà tặng cho những người đam mê xì gà hà nội chính hãng.

 

 

Liên hệ
090 124 1888